EnglishKoreanVietnamese

Lịch Sử Hình Thành

“Nhà Thức – Nôi của những công trình Thổn thức – Chất lượng”

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ THỨC được thành lập năm 2009 bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế qui hoạch, thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng – công nghiệp. Công trình dân dụng bao gồm nhà hàng, văn phòng, khách sạn, chợ, bệnh viện, nhà trẻ, trường học, nhà chung cư…nhà ở. Công trình công nghiệp gồm có công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng như nhà máy dệt, kho hàng, nhà máy và phân xưởng có cầu trục…. Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự của Nhà Thức đã từng công tác tại các công ty thiết kế, xây dựng lớn, có uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh khác.

Nhà Thức luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công ngoại – nội thất. Những công trình dựa trên những giá trị tích lũy của Quý khách hàng cộng hưởng với chuyên môn trải nghiệm của các KTS, KS, họa viên nhằm mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng.

Nhà Thức luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của quý khách là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Quả” để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí… và cát lợi đối với từng gia chủ.

Nhà Thức bằng những nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên, đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ tốt, uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn đến các nhà xưởng, kho ….. Bên cạnh đó, luôn tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua từng công trình, để Nhà Thức ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cung cấp đến Quý khách hàng.

Nhà Thức luôn có đội ngũ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và giàu ý tưởng… sẽ là một điểm đến lý tưởng sao cho chi phí và thời gian của Quý khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!