EnglishKoreanVietnamese

6 Tháng Ba, 2019

THIẾT KẾ VƯỜN TREO TƯỜNG ĐẸP MẮT

Nếu không gian của bạn không đủ rộng để thiết kế những mảng vườn xanh mát tô điểm thêm cho ngôi nhà, thì bạn có thể sử dụng phương pháp thiết kế vườn treo tường như những mẫu dưới đây để làm mới không gian sống. Với bức tường như những khu vườn treo sẽ giúp cho không gian sống của bạn tràn ngập sức sống và cân bằng sinh khí hơn.

Có nhiều cách cho bạn lựa chọn để thiết kế vườn treo tường của mình, đó là sử dụng mảng tường lớn để trồng cây che kín bề mặt bức tường, hoặc trang trí điểm xuyết qua từng phần diện tích nhỏ. Với phương pháp thứ 2, bạn sẽ thấy bức tường của bạn như được trang trí bằng những bức tranh sống động.

Hãy tham khảo những mẫu vườn treo dưới đây để tự thiết kế cho mình những khoảng không gian xanh mát làm đẹp cho ngôi nhà của bạn:

Những bài viết khác

3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ SẼ “GÂY BÃO” TRONG NĂM 2019

6 Tháng Ba, 2019

Cầu thang giờ không chỉ là để đi lên và xuống nữa, nó đã trở thành nơi thử thách khả năng thiết kế của những kiến trúc sư.

Kiến trúc là gi?

11 Tháng Tám, 2022

NGÔI NHÀ VỚI KHÔNG GIAN SỐNG RỘNG RÃI, HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

6 Tháng Ba, 2019

Một công trình xây dựng hiện đại, với ý tưởng thiết kế nhằm tạo nên một không gian sống rộng rãi và gắn kết tốt hơn con người và...

THIẾT KẾ NHÀ VỚI SỰ SÁNG TẠO ĐỂ ÁNH SÁNG VÀO NHÀ

6 Tháng Ba, 2019

Đây là một thiết kế nhà tại khu phố Seattle bên cạnh bờ hồ Lake Washington, ngôi nhà có tên gọi Madrona House rộng 2.400 feet vuông với kiến...