EnglishKoreanVietnamese

6 Tháng Ba, 2019

NGÔI NHÀ VỚI KHÔNG GIAN SỐNG RỘNG RÃI, HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

NGÔI NHÀ VỚI KHÔNG GIAN SỐNG RỘNG RÃI, HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

Một công trình xây dựng hiện đại, với ý tưởng thiết kế nhằm tạo nên một không gian sống rộng rãi và gắn kết tốt hơn con người và không gian thiên nhiên nơi đây.

Công trình sở hữu một mặt tiền lớn hướng ra con sông tại Excelsior, Minnesota , Hoa Kỳ. Công trình mang tới sự ấm áp của cuộc sống gia đình, một không gian mang tới sự gắn kết, yêu thương và đầy yên bình.  Được xây dựng với 3 tầng mặt tiền sử dụng các khung cửa nhôm kính lớn hướng tầm nhìn ra bờ sông tại Excelsior, các thành viên trong gia đình sẽ có được một tầm nhìn đẹp, được thức giấc với ánh nắng ban sớm và một không gian trong lành mà nơi này mang lại cho họ.

Không gian nội thất là sự kết hợp tuyệt vời của sự sắp đặt, khả năng vận dụng sự tương phản màu sắc sáng tối một cách ấn tượng nhất. Khi màu đen nhám của các khung thép kết hợp với màu sáng của tường, và vật liệu gỗ tạo nên khung cảnh có sắc thái và cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Điều này cũng tạo được sự nổi bật cho không gian sống của ngôi nhà này.

Vì là một không gian sống hiện đại nên nội thất cũng cần những màu sắc tươi trẻ, tạo sự thoái mái khi sinh hoạt và sự tươi vui giữa các thành viên trong gia đình.

Thiết kế không gian phòng ăn khá hiện đại, ánh sáng tự nhiên là không bao giờ thiếu ở trong ngôi nhà này.

Những bài viết khác

3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ SẼ “GÂY BÃO” TRONG NĂM 2019

6 Tháng Ba, 2019

Cầu thang giờ không chỉ là để đi lên và xuống nữa, nó đã trở thành nơi thử thách khả năng thiết kế của những kiến trúc sư.

Kiến trúc là gi?

11 Tháng Tám, 2022

THIẾT KẾ NHÀ VỚI SỰ SÁNG TẠO ĐỂ ÁNH SÁNG VÀO NHÀ

6 Tháng Ba, 2019

Đây là một thiết kế nhà tại khu phố Seattle bên cạnh bờ hồ Lake Washington, ngôi nhà có tên gọi Madrona House rộng 2.400 feet vuông với kiến...

THIẾT KẾ VƯỜN TREO TƯỜNG ĐẸP MẮT

6 Tháng Ba, 2019

Nếu không gian của bạn không đủ rộng để thiết kế những mảng vườn xanh mát tô điểm thêm cho ngôi nhà, thì bạn có thể sử dụng phương...